บ้าน

Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shandong liyang plastic molding co.,ltd.founded ในปี 2002 ทุนจดทะเบียน 65 ล้านหยวน บริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่ 136000 ตารางเมตรและพื้นที่ก่อสร้าง 60000 ตารางเมตร เราตั้งอยู่ในเมือง Linyi การค้าและโลจิสติกส์ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา บริษัทได้ผ่านการทดลองและความยากลำบากและพยายามเอาชนะมันและพัฒนาแบรนด์ได้ดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของบริษัทในการเป็นผู้บุกเบิก ความซื่อสัตย์ และการเป็นผู้ประกอบการที่ก้าวร้าวอย่างต่อเนื่อง -โลก จะถูกชี้นำโดยแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ของการพัฒนา เพื่อให้ตระหนักถึงขนาด แบรนด์ชั้นหนึ่ง ทีมงานชั้นหนึ่ง เป้าหมายเชิงกลยุทธ์ชั้นหนึ่ง กลายเป็นบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด

 

บริษัท ของเรา cyrrently เป็นเพียงคอลเลกชันของการผลิต, การขาย, ถาดเช่าสำหรับการรวมองค์กรเชื่อมโยงโลจิสติกอุปทานขนาดใหญ่, ได้รับรางวัลสำหรับ "National High-tech Enterprise'' ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล '' แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของมณฑลซานตง ''บริษัทของฉันตอนนี้มีสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 50 รายการ เครื่องฉีดขึ้นรูปขนาดใหญ่มากกว่า 30 หน่วย ผลผลิตประจำปีมากกว่า 300 หมื่นชิ้นของพาเลทพลาสติกและผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ 500,000 บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตพลาสติกรายใหญ่ที่สุด พาเลท

 

ขึ้นอยู่กับ บริษัท ของเราในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพและอื่น ๆ หลายปีของข้อได้เปรียบที่แข็งแกร่งสะสมรวมถึงผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราได้รับรางวัล Tsingtao Mengniu, huiyuan, ต้าหลี่, icey, supor, fook lam moon, luzhou (ชนิดของเหล้า daqu ), yanghe, cofco, การจัดเก็บและการขนส่งในประเทศจีน, China National Nuclear Corporation, การบริหารรถไฟของจีน, กองทัพปลดปล่อยประชาชนและอื่น ๆ ลูกค้าจำนวนมากตกลงกัน บริษัท มีการจัดการที่มีประสิทธิภาพเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์การประกันคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้ผู้ใช้ ด้วยการดำเนินการเช่าซื้อสินค้าและบริการคุณภาพสูง

 

“บอกความหวังของลูกค้า ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์” คือนโยบายคุณภาพของเรา เราสามารถตามคำขอของคุณ หากผลิตภัณฑ์ของเราไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เราต้องการทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวที่มั่นคง บริษัทต่างๆ ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การยึดมั่นในชื่อเสียงขององค์กร หวังว่าจะร่วมมือกับคุณอย่างจริงใจ การพัฒนาร่วมกัน สร้างสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านหยวน RMB พนักงานมากกว่า 350 โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 150,000 ตารางเมตรและพื้นที่ก่อสร้าง 80000 ตารางเมตรตั้งแต่ปี 2545 โดยการจัดการที่ยืดหยุ่นและนวัตกรรมอิสระที่ยั่งยืน บริษัทของเราเติบโตพร้อมการพัฒนาอย่างรวดเร็ว มีทรัพย์สินรวม 200 ล้านหยวนหยวน เครื่องฉีดพลาสติกมากกว่า 100 ชุดพร้อมการฉีดสูงสุด 5500 ตันกว่า 600 รุ่นกับแบรนด์ LIYANG ในสามชุด เช่น พาเลทพลาสติก ลังหมุนเวียน และถังขยะพลาสติก

Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : ลี่หยาง

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 30000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shandong Liyang Plastic Molding Co., Ltd. รับรอง